Rất nhiều khách hàng lựa chọn mua sofa trả góp để giảm thiểu gánh nặng về kinh tế cho gia đình. Liệu mua sofa trả góp ở đâu đảm bảo tiết kiệm chi phí, giảm thiểu lãi suất tốt nhất cho khách hàng? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết địa chỉ mua sofa trả góp hợp lý.


Các mẫu ghế sofa giá rẻ quận Tân Phú và địa chỉ bán hàng uy tín


Một trong những đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích khi mua sofa nhất hiện nay là nội thất Edora. Đây là đơn vị chuyên giúp khách hàng mua sofa trả góp với lãi suất chỉ 0% khi liên kết thẻ với các ngân hàng. Rất nhiều mẫu sofa tại đây áp dụng trả góp giúp cho khách hàng có thể mua được bộ sofa ưng ý mình nhất.


Mua sofa trả góp 0% chỉ có tại Edora

Bạn đang phân vân tìm kiếm địa chỉ bán sofa trả góp tại thành phố Hồ Chí Minh với giá mềm? Đừng ngần ngại hãy tới với nội thất Edora, đây là đơn vị có chương trình trả góp không khiến khách hàng chịu bất cứ khoản lãi nào hoặc lãi chỉ chênh một vài chục, không đáng kể.Tại nội thất Edora, chương trình mua sofa trả với giá lãi suất 0% đã và đang áp dụng trên toàn bộ sản phẩm tại đây. Đây chính là hình thức mua sofa trả góp qua thẻ tín dụng – thẻ visa credit card. Toàn bộ lãi suất mà đơn vị này bán và trả góp chỉ 0%, không cần trả trước, chỉ cần quẹt thẻ đó và cũng không cần làm bất cứ giấy tờ gì. Hồ sơ mua trả góp giải quyết nhanh chóng, khách hàng đơn giản chỉ cần mang ghế sofa về sử dụng và cảm nhận. Chỉ cần quý khách sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Techcombank, VIB, Citibank, HSBC, Maritime Bank, VPBank, TPBank, Shihan Bank, stand Chartered… là có thể tham gia mua trả góp tại nội thất Edora.


Nếu quý khách hàng chọn phương án mua sofa trả góp với lãi suất chỉ 0% bằng hình thức mua online thì chỉ cần liên hệ tới Edora, nhân viên tư vấn sản phẩm kỹ càng rồi thực hiện việc nhận hàng, kiểm hàng trước khi thanh toán. Nhân viên chúng tôi sẽ tới tận nhà để quẹt thẻ cho bạn. Hoặc bạn có thể đến các showroom của nội thất Edora để có thể thanh toán cho khoản mua hàng trả góp này.Lợi ích khi mua sofa trả góp lãi suất 0% tại Edora

Một trong những điểm cộng của đơn vị bán hàng nội thất này chính là khách hàng có thể giãn nợ hàng t, không tốn chi phí trong việc mua sofa cho gia đình mình. Mọi thủ tục mua hàng nhanh chóng, tiện lợi, nhân viên liên hệ khách hàng và bạn không tốn công sức, thời gian lo lắng cho việc này.


Ví dụ: Bạn quyết định mua ghế sofa băng da cao cấp trọn bộ với giá 19.990.000 VNĐ


Trả góp 0% tại EdoraTrả góp qua công ty tài chính khácSố tiền cần trả trước0 VNĐ5.997.000 VNĐ (30% giá trị sản phẩm)Kỳ hạn trả gópTùy chọn (3-6-9-12 t)12 tTrả mỗi t1.666.000 VNĐ (với kỳ hạn 12 t)1.437.000 VNĐLãi suất t0%1.37%Tổng tiền phải trả19.990.000 VNĐ23.241.000 VNĐChênh lệch so với giá bán0 VNĐ3.251.000 VNĐGiấy tờ, thủ tục cần cóThẻ tín dụngCMND + Hộ khẩu + Hóa đơn điện

 

Khi mua sofa bằng thẻ tín dụng tại nội thất Edora bạn nên thực hiện theo các bước sau:


Bước 1: Cung cấp thông tin khi chọn mua sản phẩm sofa tại cửa hàng


Bước 2: Nhân viên tài chính sẽ gọi điện và duyệt hồ sơ mua hàng của khách hàng.


Bước 3: Nếu tiện khách hàng có thể mang giấy tờ hoặc thẻ tới cửa hàng để hoàn tất thủ tục.


Bước 4: Ký hợp đồng, nhận sản phẩm.


Hy vọng khách hàng đã biết nên mua sofa trả góp ở đâu chất lượng cao rồi. Những thông tin trên chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng có thêm thông tin lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của chính khách hàng.

Nguồn: Bàn ghế salon |  Edora.vn